thiết kế web chuyên nghiệp suncom.net.vn
Tây Nguyên và Nam bộ đề phòng có mưa dông và gió giật mạnh

Tây Nguyên và Nam bộ đề phòng có mưa dông và gió giật mạnh

Trong ngày 30/9, các tỉnh miền Bắc duy trì nắng nhẹ, nhiệt độ ổn định, có mưa rải rác vào chiều tối và đêm. Trong khi đó, khu vực miền Trung có nền nhiệt độ cao nhất trên cả nước. Ban ngày, khu vực này trời nắng, nhiệt độ cao nhất trên 35 độ C nhưng không gay gắt. Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ tiếp tục có gió Tây Nam hoạt động mạnh nên có khả năng xảy ra mưa...

Xem tiếp...

  Suncom.net.vn thiết kế web phục vụ KTTV tỉnh

  Trong ngày 30/9, các tỉnh miền Bắc duy trì nắng nhẹ, nhiệt độ ổn định, có mưa rải rác vào chiều tối và đêm. Trong khi đó, khu vực miền Trung có nền nhiệt độ cao nhất trên cả nước. Ban ngày, khu vực này trời nắng, nhiệt độ cao nhất trên 35 độ C nhưng không gay gắt. Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ tiếp tục có gió Tây Nam hoạt động mạnh nên có khả năng xảy ra mưa dông và gió giật mạnh vào chiều tối và đêm. Trên biển, khu vực từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực Nam Biển Đông trong đó có huyện đảo Trường Sa có mưa dông cả ngày.

  1. Tình hình thời tiết thuỷ văn Trong tháng 4 năm 2014, hầu hết các khu vực trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên đều có mưa, một số nơi có mưa vừa đến mưa to.

   
  Tài liệu học

  TIN TỨC BỘ TÀI NGUYÊN

  Thời tiết hiện tại

  Mực nước hiện tại - Cấp báo động

  Dự báo liên hồ chứa

  Hỗ trợ trực tuyến

  Ảnh Radar và Bản đồ mạng lưới

        Bản đồ mạng lưới Tây Nguyên

  Liên kết

  Thành phố lớn trên thế giới

  Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 598
  • Tháng hiện tại: 9195
  • Tổng lượt truy cập: 3767174
  qc300200
  đăng ký hosting miễn phí