thiết kế web chuyên nghiệp suncom.net.vn
Bắc Bộ có mưa nhỏ

Bắc Bộ có mưa nhỏ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong 24 giờ qua, Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Trong 24 – 48 giờ tới, Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ từ 17 – 26 độ C. Miền Trung duy trì nắng ráo...

Xem tiếp...

  Suncom.net.vn thiết kế web phục vụ KTTV tỉnh

  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong 24 giờ qua, Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Trong 24 – 48 giờ tới, Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ từ 17 – 26 độ C. Miền Trung duy trì nắng ráo với nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ C. Khu vực Nam Bộ cũng ít mây và nắng nhiều, nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C.

  Thế nào là sương mù? Sương mù là hiện tượng tự nhiên hay do ô nhiễm không khí mà thành? Những câu hỏi này đã được ông Mai Văn Khiêm, Giám Đốc Trung tâm Nghiên cứu khí tượng – khí hậu thuộc Viện Khoa học KTTV – BĐKH giải đáp thỏa đáng.

  1. Tình hình thời tiết thuỷ văn Trong tháng 4 năm 2014, hầu hết các khu vực trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên đều có mưa, một số nơi có mưa vừa đến mưa to.

   
  Tài liệu học

  TIN TỨC BỘ TÀI NGUYÊN

  Thời tiết hiện tại

  Mực nước hiện tại - Cấp báo động

  Dự báo liên hồ chứa

  Hỗ trợ trực tuyến

  Ảnh Radar và Bản đồ mạng lưới

        Bản đồ mạng lưới Tây Nguyên

  Liên kết

  Thành phố lớn trên thế giới

  Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 45
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 37
  • Hôm nay: 5050
  • Tháng hiện tại: 164417
  • Tổng lượt truy cập: 4382697
  qc300200
  đăng ký hosting miễn phí