thiết kế web chuyên nghiệp suncom.net.vn
Thời tiết mát mẻ duy trì ở các vùng trên cả nước, vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh

Thời tiết mát mẻ duy trì ở các vùng trên cả nước, vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh

Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 15 – 18 độ Vĩ Bắc với đới gió Tây Nam hoạt động có cường độ trung bình đến mạnh, nên vùng biển khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có mưa rào và dông mạnh, gió tây nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, trong cơn dông cần đề phòng...

Xem tiếp...

  Suncom.net.vn thiết kế web phục vụ KTTV tỉnh

  Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 15 – 18 độ Vĩ Bắc với đới gió Tây Nam hoạt động có cường độ trung bình đến mạnh, nên vùng biển khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có mưa rào và dông mạnh, gió tây nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy. Vùng biển từ Cà Mau – Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

  Hồi 07 giờ ngày 18/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,1 độ Vĩ Bắc; 112,3 độ Kinh Đông, cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 570km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 14, cấp 15 (tức là từ 150 đến 183 km một giờ), giật cấp 16, cấp 17.

  1. Tình hình thời tiết thuỷ văn Trong tháng 4 năm 2014, hầu hết các khu vực trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên đều có mưa, một số nơi có mưa vừa đến mưa to.

   
  Tài liệu học

  TIN TỨC BỘ TÀI NGUYÊN

  Thời tiết hiện tại

  Mực nước các sông Tây Nguyên

  Hỗ trợ trực tuyến

  Ảnh Radar và Bản đồ mạng lưới

        Bản đồ mạng lưới Tây Nguyên

  Liên kết

  Thành phố lớn trên thế giới

  qc300200
  đăng ký hosting miễn phí

  Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 2482
  • Tháng hiện tại: 120132
  • Tổng lượt truy cập: 3471232