Cảnh báo mưa, lũ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Do ảnh hưởng dải hội tụ nhiệt đới mới hình thành có trục ở khoảng 15 – 17 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp ngay trên khu vực giữa Biển đông có vị trí lúc 01h sáng nay (25/09) ở vào khoảng 14.5 – 15.5 độ vĩ Bắc, 115.5 – 116.5 độ kinh Đông, kết hợp với hoạt động của đới gió Tây nam có cường độ mạnh.

Cảnh báo mưa, lũ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Trong hai ngày 7 và 8 tháng 9 năm 2013 do ảnh hưởng rìa phía Nam của dải áp thấp có trục ngang qua Trung Trung bộ, kết hợp với đới gió Tây Nam có cường độ trung bình. Do vậy thời tiết tỉnh Lâm Đồng có mưa rải rác, có nơi có mưa vừa đến mưa to.

Cảnh báo mưa và thông báo lũ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

24h qua (từ 7h ngày 8 đến 7h ngày 9/9/2013), do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp hoạt động trên khu vực Bắc Trung Bộ kết hợp với đới gió Tây nam có cường độ trung bình. Trên khu vực tỉnh Đăk Nông có mưa nhiều nơi, có nơi có mưa vừa đến mưa to và dông.

Cảnh báo mưa, lũ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Trong 48 giờ qua do ảnh hưởng rìa phía Tây Nam của lưỡi áp cao cận nhiệt đới trên cao, kết hợp với đới gió Tây Nam ở tầng thấp có cường độ trung bình. Do vậy thời tiết tỉnh Lâm Đồng có mưa nhiều nơi, có nơi có mưa vừa đến mưa to tập trung chủ yếu vào chiều và tối. Lượng mưa đo được trong 48 giờ qua dao động từ 10,0 đến 80,0mm.

Cảnh báo thời tiết xấu và lũ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Trong 24 giờ qua do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ngang qua Nam Trung bộ nối với tâm áp thấp nhiệt đới trên khu vực giữa Biển Đông, kết hợp với gió mùa Tây Nam cường độ trung bình. Do vậy thời tiết tỉnh Lâm Đồng có mưa rải rác đến nhiều nơi. Lượng mưa đo được trong 24 giờ qua dao động từ 10,0 đến 20,0mm.

Cảnh báo lũ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Trong 24 giờ qua do ảnh hưởng của Dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua Nam Trung Bộ nối với cơn bão số 7 hoạt động trên khu vực giữa Biển Đông, kết hợp với gió mùa Tây nam có cường độ trung bình đến mạnh. Do vậy trên địa bàn toàn tỉnh Lâm Đồng đã có mưa rải rác đến nhiều nơi. Lượng mưa phổ biến dao động từ 5,0 - 10,0 mm.

Lũ cuốn trôi một người ở Lâm Đồng

Tại tỉnh Lâm Đồng, cơn mưa lớn và kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ ở khu vực núi Langbiang thuộc địa bàn huyện Lạc Dương vào chiều nay (2/10) đã khiến một người bị chết vì nước lũ cuốn trôi, hơn chục ha hoa màu trong khu vực bị hư hỏng, thiệt hại vật chất lên đến hơn 5 tỉ đồng. Tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng sẽ còn diễn biến phức tạp trong những ngày tới.

Tin lũ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Trong 24 giờ qua mực nước trên các sông, suối nhỏ tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã lên nhanh. Mực nước tại các trạm đo được Lúc 07 giờ ngày 02/10/2012 như sau: - Trạm Thanh Bình (sông Cam Ly): 832,11 mét (trên báo động II: 0,11mét); - Trạm Đại Nga (sông La Ngà): 738,85 mét (dưới báo động I: 0,15 mét).

Tin cảnh báo lũ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Trong 24 giờ qua do ảnh hưởng của Dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua Nam Trung Bộ, kết hợp với gió mùa Tây nam có cường độ trung bình đến mạnh. Do vậy trên địa bàn toàn tỉnh Lâm Đồng đã có mưa nhiều nơi và có nơi có có mưa to.

Tin lũ trên sông Đắk Nông

Đêm hôm qua Lũ trên sông Đăk Nông tại trạm thuỷ văn Đăk Nông lên mức 590,12m (lúc 22h ngày 23/9) thấp hơn 0,38m so với báo đông 3, sau đó xuống chậm. Hiện nay Lũ trên các sông, suối thuộc khu vực đầu nguồn sông Đồng Nai đang xuống chậm. Lúc 19 giờ chiều nay, mực nước trên sông Đăk Nông tại trạm thuỷ văn Đăk Nông là 589,92m cao hơn 0,42m so với báo động 2.

  Trang trước  1, 2, 3 ... , 66, 67, 68  Trang sau 
Website trạm đo mưa tự động