Đại hội Đảng bộ Đài KTTV khu vực Tây Nguyên lần thức VI (Nhiệm kỳ 2015 -20120)

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia. Ngày 20/5/2015, Đại hội Đảng bộ Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã được tổ chức trọng thể tại thành phố Pleiku.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2014 ĐÀI KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Ngày 15 - 16 tháng 12 năm 2014, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015, Hội nghị Cán bộ viên chức của Đài và trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2014.

Tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tết trung thu đã trở thành ngày tết của các em thiếu nhi, trong ngày tết này các em sẽ được người lớn tặng các mòn quà thường là đồ chơi như lồng đèn ông sao, đèn kéo quân, đặc biệt được thưởng thức những màn múa lân, múa sư tử, múa rồng kết sức rộn ràng, vui nhộn, hoặc được tổ chức các sinh hoạt vui chơi phá cỗ đêm trăng.

Nghị định Hướng dẫn thi hành Luật Phòng, chống thiên tai

Nghị định này quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai, bao gồm: Trách nhiệm truyền tin, tần suất, thời lượng phát tin, mạng lưới, thiết bị thông tin phục vụ hoạt động chỉ đạo, chỉ huy ứng phó thiên tai; phân công, phân cấp trách nhiệm và phối hợp trong ứng phó thiên tai; huy động, quyên góp và phân bổ nguồn lực cứu trợ, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân nước ngoài, tổ chức quốc tế tham gia hoạt động ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai tại Việt Nam; cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ của cơ quan chỉ đạo, chỉ huy về phòng, chống thiên tai và cơ chế phối hợp giữa Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai và Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn

Quy định chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức

Để triển khai thực hiện Quyết định số 117-QĐ/BCSĐTNMT ngày 11 tháng 4 năm 2014 của Ban cán sự đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường yêu cầu thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ, giám đốc các Sở Tài nguyên và Môi trường quan tâm chỉ đạo thực hiện các công việc sau:

Hội nghị triển khai công tác Dự báo KTTVphục vụ phòng, chống lụt bão năm 2014

Ngày 18 tháng 3 năm 2014, Đài Khí tượng Thủy văn (KTTV) khu vực Tây Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai công tác Dự báo KTTVphục vụ phòng, chống lụt bão năm 2014.

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8- 3

Chiều ngày 07/3/2014, Công đoàn Bộ phận tỉnh Gia Lai tổ chức họp mặt kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự có ông Tạ Đăng Hoàn, Giám đốc, Bí thư Đảng uỷ, Ông Trần Trung Thành – PGĐ, Phó bí thư Đảng uỷ, Ông Lê Văn Hưng, Phó Giám đốc Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Phát triển phụ nữ Đài và các Đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị Đài và tập thể nữ công đoàn viên Công đoàn bộ phận tỉnh Gia Lai.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2012

Sáng 26/12/2012 tại TP.Pleiku tỉnh Gia lai Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2012, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2013, Hội nghị Cán bộ viên chức của Đài và trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2012.

Tin lũ khẩn cấp trên sông Đắk Nông

Trong 24 giờ qua, do ảnh hưởng của rìa phía nam dải hội tụ nhiệt đới có trục đi Nam Trung Bộ, kết hợp với gió mùa Tây nam cường độ trung bình, chiều và đêm qua khu vực Giữa và phía Nam tỉnh có mưa rào nhiều nơi, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông.

1, 2  Trang sau 
Website trạm đo mưa tự động