TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

Sáng sớm nay (08/03): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ở Vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

Sáng nay (07/03): Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo thời tiết hôm nay 6/3: Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, gây mưa diện rộng

Theo dự báo thời tiết hôm nay (6/3) của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong 1-2 ngày tới, sẽ có một đợt không khí lạnh mạnh tràn xuống nước ta gây ra mưa, mưa rào và giông cho các tỉnh Bắc Bộ .

Dự báo thời tiết hôm nay 5/3: Tuần này, miền Bắc đón 2 đợt không khí lạnh

Theo dự báo thời tiết hôm nay (5/3) của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong tuần này miền Bắc sẽ đón 2 đợt không khí lạnh, đợt sau (8-9/3) sẽ mạnh hơn đợt trước.

NHẬN ĐỊNH XU THẾ THỜI TIẾT THÁNG 03 NĂM 2018

1. NHẬN ĐỊNH XU THẾ THỜI TIẾT ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG Trong tháng 03/2018, không khí lạnh sẽ còn ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc, tuy nhiên cường độ và tần suất có xu hướng giảm dần và ít có khả năng gây ra các đợt rét đậm, rét hại trên diện rộng; ngoài ra do KKL vào thời điểm này có xu hướng lệch ra phía đông và biến tính nên khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều khả năng sẽ xuất hiện hiện tượng mưa nhỏ, mưa phùn và độ ẩm cao.

Dự báo thời tiết 28.2: Bắc Bộ ấm, kết thúc thời tiết nồm ẩm

Ngày 28.2, thời tiết đã bớt ẩm ướt hơn, độ ẩm trong ngày 28.2 khoảng 72-74% vào buổi trưa. Kiểu thời tiết trời nồm sẽ chấm dứt từ ngày hôm nay. Tại Bắc Bộ, trong đó có Hà Nội, thời tiết ấm hơn với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-19 độ C.

Người dân miền Bắc hứng chịu mưa phùn, nồm ẩm kéo dài

Các tỉnh ven biển Bắc Bộ trời có mưa nhỏ và sương mù, nồm ẩm từ nay đến hết tuần; trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ trời có nắng nóng.

THỜI TIẾT NGÀY 23/2: TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC – HÀ NỘI NHIỀU MÂY, SÁNG VÀ ĐÊM CÓ MƯA NHỎ. GIÓ ĐÔNG BẮC CẤP 2-3. TRỜI RÉT. ĐỘ ẨM TỪ 68 – 95%. NHIỆT ĐỘ THẤP NHẤT TỪ 14-16 ĐỘ C. NHIỆT ĐỘ CAO NHẤT TỪ 16 – 18 ĐỘ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương thời tiết ngày 23/2 như sau: TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC Ngày hôm qua (22/02): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, hầu hết phía Tây Bắc Bộ và một số nơi thuộc trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc cấp 6, giật cấp 8. Dự báo: Ngày hôm nay (23/02), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ sáng có mưa, mưa nhỏ nhiều nơi; các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3. Các tỉnh Bắc Bộ trời rét, vùng núi rét đậm, nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng phổ biến 13-16 độ, vùng núi 10-13 độ, núi cao dưới 9 độ. Hà Nội có mưa nhỏ; trời rét với nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng 13-16 độ. Ở vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc cấp 6, phía Bắc có lúc cấp 7, giật cấp 9, biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Tin không khí lạnh mới nhất 22/2: Hà Nội mưa rét, nhiệt độ thấp nhất 13 độ

Theo bản tin không khí lạnh mới nhất phát đi lúc sáng sớm nay 22/2 của TT DBKTTV TƯ, sáng sớm nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc và khu vực Đông Bắc Bắc Bộ..

Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 54, 55, 56  Trang sau 
Website trạm đo mưa tự động

Liên kết

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 82
  • Hôm nay: 5935
  • Tháng hiện tại: 160573
  • Tổng lượt truy cập: 11274158

Thành phố lớn trên thế giới

Mực nước hiện tại - Cấp báo động