BỘ TRƯỞNG TRẦN HỒNG HÀ ĐẾN THĂM LÀ LÀM VIỆC TẠI ĐÀI KHÍ TƯỢNG THUỶ VĂN KHU VỰC TÂY NGUYÊNChủ nhật - 18/12/2016 10:01
Bộ Trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đến thăm và làm việc tại Đài KTTV khu vực Tây Nguyên. Buổi đến thăm và làm việc của Bộ trưởng có đại diện lãnh đạo Đài - Ông Tạ Đăng Hoàn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức khối văn phòng Đài đã nồng nhiệt tiếp đón Bộ trưởng.
BỘ TRƯỞNG TRẦN HỒNG HÀ ĐẾN THĂM LÀ LÀM VIỆC TẠI ĐÀI KHÍ TƯỢNG THUỶ VĂN KHU VỰC TÂY NGUYÊN

BỘ TRƯỞNG TRẦN HỒNG HÀ ĐẾN THĂM LÀ LÀM VIỆC TẠI ĐÀI KHÍ TƯỢNG THUỶ VĂN KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng đã lắng nghe nguyện vọng của lãnh đạo Đài báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2016. Bộ trưởng vui mừng vì các đơn vị đã hoàn thành các chỉ tiêu thi đua năm 2016.

Bộ trưởng chia sẻ, dù còn khó khăn về cơ sở vật chất  chưa đáp ứng được như nơi làm việc còn hạn chế, Bộ trưởng sẽ quan tâm hơn nữa đối với Đài KTTV khu vực Tây Nguyên để cán bộ, viên chức, người lao động của Đài. Đây chính là một trong những mục tiêu tốt nhất để CBVC yên tâm công tác đạt được kết quả cao.

 Với cán bộ, viên chức, người lao động của Đài KTTV khu vực Tây Nguyên, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đề nghị mỗi cá nhân, đơn vị cần phát huy hết trí tuệ, không ngừng học tập, nâng cao nghiệp vụ để làm tốt hơn công tác . Bộ trưởng nhấn mạnh “Phải làm sao để mỗi cá nhân trong hơn 200 cán bộ, viên chức, người lao động của Đài đều phải tham gia và trở thành nòng cốt trong việc tham gia vào các lính vực trong công tác Quan trắc và Dự báo phục vụ trong lĩnh vực KTTV.

          Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn Đài KTTV khu vực Tây Nguyên phối hợp với các đơn vị chức năng của tỉnh sớm có kế hoach bố trí nơi ở mới cho CBVC của khối văn phòng Đài.

          Đồng chí – Giám đốc - Tạ Đăng Hoàn thay mặt cho CB – VC – NLĐ gửi lời chúc sức khoẻ và cảm ơn những tình cảm của Bộ trưởng Trần Hồng Hà đối với Đài KTTV khu vực Tây Nguyên, hứa sẽ cố gắng nỗ lực trong công tác quản lý, điều hành để đạt được kết quả cao nhất trong năm 2017.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI ĐẾN THĂM CỦA BỘ TRƯỞNG TRẦN HỒNG HÀ

ĐỒNG CHÍ  GIÁM ĐỐC - TẠ ĐĂNG HOÀN BÁO CÁO TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA ĐÀI

BỘ TRƯỞNG TRẦN HỒNG HÀ PHÁT BIỂU VÀ CHỈ ĐẠO

ĐỒNG CHÍ TẠ ĐĂNG HOÀN PHÁT BIỂU VÀ CẢM ƠN TÌNH BỘ TRƯỞNG

Người đăng tin: Nguyễn Văn Huấn
Nguồn tin: Đài Khí tượng Thuỷ văn khu vực Tây Nguyên
 
Tài liệu học

Liên kết

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 103
  • Tháng hiện tại: 81712
  • Tổng lượt truy cập: 9696338

Thành phố lớn trên thế giới

Mực nước hiện tại - Cấp báo động

Dự báo liên hồ chứa