HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017Thứ hai - 18/12/2017 14:10
Ngày 17 tháng 12 năm 2017, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017

Đến dự Hội nghị, có Ông Lê Hồng Phong, P.Tổng giám đốc Trung tâm KTTV quốc gia; Ông Phan Trường Duân – Phó ban tổ chức cán bộ, Ông Phạm Hồng Phong – trưởng phòng tổng hợp Trung tâm KTTV quốc Gia và cùng toàn thể lãnh đạo Đài, lãnh đạo các phòng, Văn phòng, Giám đốc các Đài KTTV tỉnh , trưởng các trạm KTTV trong khu vực cùng BCH Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn thanh niên của Đài.

Sau diễn văn khai mạc của đ/c Tạ Đăng Hoàn, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Đài, Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và  phương hướng nhiệm vụ năm 2017 do Ông Trần Trung Thành, P. Giám đốc Đài trình bày.

Trong năm 2017, Đài KTTV khu vực Tây Nguyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chất lượng Điều tra cơ bản vượt chỉ tiêu giao 2,1%. Công tác dự báo cũng vượt so với chỉ tiêu giao từ 3-8%, chất lượng các bản tin đã được đa dạng hóa và được đánh giá cao về chất lượng. Tiếp tục thực hiện tin học hoá toàn Đài nên công tác thông tin chuyên ngành của Đài đã có những chuyển biến tích cực. Năm 2017, chất lượng thông tin đạt 99.2% vượt chỉ tiêu giao. Công tác tổ chức cán bộ có nhiều đổi mới, công tác KHTC thực hiện đầy đủ thanh quyết toán theo chế độ.

          Phát biểu tại Hội nghị, Ông Lê Hồng Phong, P.Tổng Giám đốc Trung tâm KTTV quốc gia ghi nhận những kết quả đạt được của Đài KTTV khu vực Tây Nguyêntrong năm qua và đánh giá cao về công tác hoạt động khoa học và dịch vụ có thu nhằm tăng thêm thu nhập cho CBVC-NLĐ của Đài. Tuy nhiên đồng chí Lê Hồng Phong có chỉ đạo Đài cần quan tâm hơn nữa đến công tác dự báo KTTV và ĐTCB và thực hiện triển khai luật KTTV được sâu, rộng. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ đạo Đài cần triển khai và thực hiện có hiệu quả các nhóm vấn đề trong năm 2018.

          Hội nghị cũng sôi nổi thảo luận và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ông Tạ Đăng Hoàn,  Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đài về các giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn trong thời gian tới.

          Hội nghị đã ghi nhận những kết quả đạt được, chỉ rõ những thiếu sót, hạn chế năm qua; thống nhất phương hướng năm 2018 với mục tiêu “ Nâng cao chất lượng hoạt động  công tác Dự báo phục vụ, Điều tra cơ bản góp phần thực hiện thắng lợi các kế hoạch chỉ tiêu nhiệm vụ của Đài” đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ DO T'RƯNG NƯƠNG KHỐI VĂN PHÒNG BIỂU DIỄN

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC LÊ HỒNG PHONG TRAO CÁC DANH HIỆU THI ĐƯA NĂM 2016

Người đăng tin: Nguyễn Văn Huấn
Nguồn tin: Đài Khí tượng Thuỷ văn khu vực Tây Nguyên
 
Website trạm đo mưa tự động

Liên kết

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại:
  • Tổng lượt truy cập:

Tin tức qua ảnh

Thành phố lớn trên thế giới

Mực nước hiện tại - Cấp báo động

Dự báo liên hồ chứa