Giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên phát biểu phát biểu khai mạc Kỳ xét tuyển

Khai mạc Kỳ xét tuyển, ông Lê Văn Hưng, Giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn (KTTV) khu vực Tây Nguyên, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức năm 2021 cho biết: Kỳ xét tuyển viên chức năm 2021 là một sự kiện quan trọng đối với Đài góp phần bổ sung thêm nguồn nhân lực, ổn định bổ máy tổ chức của Đài. Ông cũng cho biết, ngay từ khi nhận được Quyết định phê duyệt, Đài đã tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, niêm yết tại cơ quan, đơn vị và đăng tải trên website của Đài và Tổng cục KTTV về thủ tục, quy định, tiêu chuẩn thí sinh tham gia xét tuyển.

Qua xét duyệt hồ sơ dự tuyển, có 11 thí sinh đăng ký đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 2, Kỳ xét tuyển viên chức của Đài. Tại kỳ xét tuyển, các thí sinh sẽ tiến hành phỏng vấn sát hạch với nội dung về kiến thức chung, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và hiểu biết về vị trí xét tuyển.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Lê Văn Hưng – Giám đốc Đài đề nghị Hội đồng xét tuyển, Ban Kiểm tra sát hạch và Ban Giám sát tổ chức kỳ xét tuyển thực hiện nghiêm túc, công khai, minh bạch và chặt chẽ các quy định về thi tuyển, xét tuyển hiện hành để Kỳ thi đạt kết quả cao. Các thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế xét tuyển, vận dụng tối đa khả năng, kiến thức của bản thân để hoàn thành tốt bài phỏng vấn. Đồng thời ông cũng động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao nhất trong kỳ xét tuyển phỏng vấn.

Một số hình ảnh tại Kỳ xét tuyển viên chức năm 2021 của Đài KTTV khu vực Tây Nguyên: